0313 505 229
Xưởng cơ khí tại Hải Phòng
06 September 2016

Xưởng cơ khí tại Hải Phòng

ĐỒNG TIẾN CHUYÊN THI CÔNG TÔN NHÀ XƯỞNG CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

Mái tôn với mẫu mã đa dạng, chi phí rẻ và tính bền vững cao đang được ứng dụng lắp đặt vào rất nhiều các công trình xây dựng khác nhau tại Việt Nam, đặc biệt là nhà xưởng. Thi công tôn nhà xưởng cũng vì thế mà đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu dựng nhà xưởng.

Dịch vụ thi công tôn nhà xưởng tại hải phòng ở đâu đảm bảo an toàn, chất lượng cao luôn là câu hỏi được các doanh nghiệp đặt ra mỗi khi có nhu cầu dựng nhà xưởng, và câu trả lời hoàn hảo chính là xưởng cơ khí Đồng Tiến. Xưởng cơ khí Đồng Tiến là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, thi công và lắp đặt mái tôn, chắc chắn sẽ làm mọi doanh nghiệp hài lòng.

http://cokhidandunghaiphong.com/xuong-co-khi-tai-hai-phong

xuong-co-khi-tai-hai-phong

THI CÔNG TÔN NHÀ XƯỞNG CẦN CHÚ Ý NHỮNG  VẤN ĐỀ GÌ?

Nhà xưởng là nơi tập trung rất nhiều cơ sở vật chất quan trọng như hệ thống máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu… đồng thời cũng là nơi trực tiếp diễn ra các hoạt động sản xuất của công nhân viên cho nên tiêu chuẩn thi công mái tôn nhà xưởng đòi hỏi rất cao, không chỉ cần cách nhiệt, cách âm tốt mà phải có tính bền vững lớn hơn những loại mái tôn dùng để thi công những công trình nhà ở bình thường khác. Do đó, khi thi công tôn nhà xưởng, chủ doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn loại tôn lợp thật tốt, đảm bảo chất lượng, gợi ý mà chúng tôi đưa ra là nên lợp bằng tôn 3 lớp chống nóng hoặc tôn lạnh, tôn mạ kẽm…

http://cokhidandunghaiphong.com/xuong-co-khi-tai-hai-phong

co-khi-tai-hai-phong

ĐỒNG TIẾN KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NHÀ XƯỞNG BẰNG DỊCH VỤ THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT MÁI TÔN ĐẸP.

Khi thi công tôn nhà xưởng Đồng Tiến luôn hướng tới tạo dựng giá trị bền vững cũng như kiến tạo ra một không gian nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát, thoải mái cho công nhân viên có thể yên tâm sản xuất. Do vậy các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thi công tôn nhà xưởng của Cơ khí Đồng Tiến

xuong-co-khi-o-hai-phong

Thi công tôn nhà xưởng tại Hải Phòng của Đồng Tiến luôn được thực hiện theo một quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, có khảo sát, thiết kế, lập kế hoạch, chính thức lắp ráp, hoàn thiện, kiểm tra và bảo hành. Nhờ đó, những nhà xưởng được Đồng Tiến thi công luôn chống chọi được với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết , tuổi thọ có thể lên tới 15- 30 năm. Do đó, Đồng Tiến chính là địa chỉ tuyệt vời dành cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu thi công tôn nhà xưởng.

Với chất lượng của dịch vụ đã được khẳng định qua từng công trình, Cơ khí Đồng Tiến chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

- Thi công mái tôn nhà xưởng, nhà kho tại Quảng Ninh

- Thi công mái tôn nhà xưởng, nhà kho tại Hải Dương

- Thi công mái tôn nhà xưởng, nhà kho tại Thái Bình

...

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CƠ KHÍ ĐỒNG TIẾN
Địa chỉ: số 87 Tư Thủy, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 505 229 
Di động: 0916 504 804 
Website: http://cokhidandunghaiphong.com/
Email: cokhidandunghaiphong@gmail.com

Chinhh sửa lần cuối,07 05 2017 07:05