02253 505 229
Đồng Tiến chuyên nhận thiết kế, thi công và lắp đặt cổng sắt - inox đẹp
27 June 2016

Đồng Tiến chuyên nhận thiết kế, thi công và lắp đặt cổng sắt - inox đẹp

Dễ dàng nhận ra cổng sắt- inox đang là loại cổng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại: giá thành rẻ, tính bền vững cao, dễ dàng thi công lắp đặt.

Dễ dàng nhận ra cổng sắt- inox đang là loại cổng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại: giá thành rẻ, tính bền vững cao, dễ dàng thi công lắp đặt. Hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cơ sở uy tín nhận thiết kế cổng sắt- inox cho ngôi nhà của mình, vậy thì Đồng Tiến chính là cơ sở mà bạn nên lựa chọn. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong thiết kế, thi công và lắp đặt cổng sắt- inox, Đồng Tiến chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Cổng sắt- inox có nhiều tính năng vượt trội so với cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính

TÍNH ỨNG DỤNG RỘNG RÃI CỦA CỬA SẮT- INOX TRONG CUỘC SỐNG

Ngày nay, sắt- inox đã trở thành loại vật liệu phổ biến của các công trình xây dựng, được ứng dụng sản xuất thành rất nhiều sản phẩm khác nhau trong đó không thể khổng nhắc tới cổng sắt- inox.

Cổng sắt- inox là loại cổng cực kì thích hợp với hệ thống mặt tiền cho những ngôi nhà kiểu hiện đại, biệt thự…ngoài trời nơi trực tiếp tiếp xúc với mưa, gió của thời tiết mà không hề bị mối mọt, muc ruỗng như cửa gỗ, dễ dàng trong lau chùi, chống han rỉ, luôn sáng đẹp như mới.

TÍNH ĐA DẠNG TRONG THIẾT KẾ CỔNG SẮT- INOX CỦA ĐỒNG TIẾN

 Đồng Tiến là đơn vị chuyên nhận thiết kế các sản phẩm cơ khí như cửa, lan can, cầu thang…. trong đó cổng sắt- inox được coi là sản phẩm nổi bật của Đồng Tiến. Các thiết kế cổng sắt- inox của Đồng Tiến vô cùng độc đáo và mới lạ cho nên luôn thu hút và tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Đồng Tiến lại có những thiết kế cổng sắt- inox khác nhau sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc của từng không gian, quá trình đi lại…

Các thiết kế cổng sắt- inox của Đồng Tiến rất nổi bật

Đối với những không gian hiện đại thì thiết kế cổng sắt- inox luôn được Đồng Tiến tối giản về màu sắc cũng như họa văn, chủ yếu là các gam màu sáng như trắng, sữa…

Đối với những không gian cổ kính thì thiết kế cổng sắt- inox lại được Đồng Tiến tương đối cầu kì với nhiều hoa văn uốn lượn mềm mại, sử dụng gam màu trung tính để tạo nét cổ điển.

Nếu bạn đã tin vào dịch vụ thiết kế cổng sắt- inox của Đồng Tiến thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Xưởng cơ khí Đồng Tiến- số 87 đường Tư Thủy, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 02253.505.229 hoặc 0916.504.804. 0983 463 169
  • Website: cokhidandunghaiphong.com.
Chinhh sửa lần cuối,19 04 2019 15:04