02253 505 229
Nhôm kính Hải Phòng
09 September 2016

Nhôm kính Hải Phòng

Nhôm kính hải phòng đẹp​ và bền vững đã không còn là một hạng mục gì quá xa lạ đối với các công trình xây dựng ở Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Hướng tới một không gian an toàn, có tính thẩm mỹ cao là những gì Cơ khí Đồng Tiến - đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất, thi công và lắp đặt vách ngăn nhôm kính mong muốn đem lại cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH

Cũng giống như các sản phẩm nhôm kính khác như tủ bếp nhôm kính, lan can nhôm kính, … vách ngăn nhôm kính hải phòng cũng được làm từ hai chất liệu chính là nhôm và kính với tính năng phân chia không gian thành nhiều khu vực nhỏ khác nhau song vẫn giữ được tính liên hệ, thống nhất với nhau, khác hẳn với vách ngăn bằng vữa, xi măng…

Vách ngăn nhôm kính đẹp có rât nhiều loại khác nhau, cho nên trước khi lựa chọn bạn cần nghiên cứu kĩ không gian cần lắp đặt vách ngăn nhôm kính sao cho hợp lý nhất, hài hòa nhất, tránh mất đi vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, tinh tế vốn có của vách ngăn nhôm kính

http://cokhidandunghaiphong.com/nhom-kinh-hai-phong

Nhôm Kính Hải Phòng

MUỐN LẮP ĐẶT VÁCH  NGĂN NHÔM KÍNH ĐẸP, GIÁ RẺ HÃY LIÊN HỆ TỚI ĐỒNG TIẾN

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt vách ngăn nhôm kính hải phòng đẹp chất lượng tại Hải Phòng, Cơ khí Đồng Tiến được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, văn phòng… lựa chọn làm điểm đến mỗi khi có nhu cầu lắp đặt vách ngăn nhôm kính cho không gian của mình.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng không chỉ muốn một vách ngăn bền chống chịu được các yếu tố ngoại lực, cách âm tốt mà còn phải có độ thẩm mĩ cao… Đồng Tiến đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời nhiều mẫu mã vách ngăn nhôm kính hải phòng đẹp với kích thước đa dạng, chất lượng hoàn hảo mà giá thành cực kì phải chăng. 

http://cokhidandunghaiphong.com/nhom-kinh-hai-phong

Nhôm Kính Hải Phòng

Vách ngăn nhôm kính cường lực tại hải phòng là một trong những loại vách ngăn nhôm kính hải phòng nổi bật của Đồng Tiến với tính năng nổi trội là an toàn tuyệt đối, ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Do đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt vách ngăn nhôm kính đẹp giá rẻ tại Hải Phòng thì Đồng Tiến chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƠ KHÍ ĐỒNG TIẾN
Địa chỉ: số 87 Tư Thủy, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 505 229 
Di động: 0916 504 804 
Website: http://cokhidandunghaiphong.com/
Email: cokhidandunghaiphong@gmail.com

Chinhh sửa lần cuối,23 05 2017 14:05