02253 505 229
Vách ngăn Panel - chống cháy 02

Vách ngăn Panel - chống cháy 02

Chất liệu :Lõi xốp chống nóng, bề mặt chống cháy hiệu quả

Kích thước :

Bảo hành :

Mô tả

Vách ngăn Panel Chống Cháy, chống ồn, bền rẻ

Giá :Liên hệ

Vách ngăn Panel Chống Cháy cung cấp giải pháp cách nhiệt, chống cháy cho các công trình công nghiệp và dân dụng, đặc biệt những công trình kho lạnh, ứng dụng phòng sạch. 

- So với các vật liệu xây dựng truyền thống, vách panel chống cháy hiện nay đang càng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều hạng mục công trình khác nhau.

panel chong chay

- Hơn nữa trọng lượng của chúng cũng khá nhẹ nên không những có thể tiết kiệm chi phí mà thời gian thi công vách panel chống cháy cũng được rút ngắn lại.

- Vách panel chống cháy được ứng dụng rộng rãi dùng cho: nhà máy điện, nhà máy dệt, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà kho nông sản, hải sản, kho đông lạnh, các thiết kế phòng sạch, nhà ở dân dụng, nhà tạm, trường học, nhà xưởng,…

panel chong chay

- Việc thi công vách panel chống cháy nằm trong số các giải pháp tiết kiệm, nhanh chóng mà tiện lợi, hiệu quả cách nhiệt nhanh chóng rất thích hợp với nhiều hạng mục công trình khác nhau.Chính bởi vậy cơ khí Đồng Tiến sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình thi công tấm panel chống cháy để giúp bạn có một không gian như ý và một công trình chất lượng.

 

- Liên hệ để đặt hàng VÁCH NGĂN PANEL CHỐNG CHÁY tại:

CƠ KHÍ DÂN DỤNG ĐỒNG TIẾN
Địa chỉ: số 87 Tư Thủy, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại: 02253 505 229
Di động: 0916 504 804 - 0983 463 169
Website: http://cokhidandunghaiphong.com/
Email: cokhidandunghaiphong@gmail.com

 

 

  • Kích thước
  • Chất liệu Lõi xốp chống nóng, bề mặt chống cháy hiệu quả
  • Bảo hành

Sản phẩm cùng loại