02253 505 229
Vách ngăn nhôm kính sang trọng

Vách ngăn nhôm kính sang trọng

Chất liệu :Nhôm kính

Kích thước :Tùy kích thước thực tế

Bảo hành :Độ bền cao

Mô tả

Vách ngăn nhôm kính được sự dụng rộng rãi cho việc thi công các văn phòng công ty, ngăn phòng trong gia đình, trong nhà hàng... Liên hệ với chúng tôi để lựa chọn các mẫu đẹp nhất phù hợp với yêu cầu của bạn. Hotline:0916 504 804, 0976 504 804

Giá :Liên hệ

Những ưu điểm mà bạn có thể tìm thấy ở vách ngăn nhôm kính đó là:

1. Khả năng phân chia không gian tốt

    Với không gian văn phòng hay không gian gia đình có nhu cầu sử dụng thành nhiều phòng khác nhau, mỗi phòng mang những công năng sử dụng riêng thì việc phân chia và ngăn phòng là rất cần thiết. Vách ngăn nhôm kính được thiết kế hoàn hảo với sự kết hợp phần vách kính phía trên và vách nhôm phía dưới. Phần vách nhôm định hình và vách kính cường lực - khả năng chịu lực và chịu nhiệt, cách âm tốt, có thể dùng kính trong hay kính mờ, là phương án phù hợp để phân chia không gian. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng diện tích mỗi phòng để có thể dùng tấm vách ngăn phù hợp. Khi dùng vách ngăn nhôm kính, bạn không bị giới hạn về diện tích sử dụng, hoàn toàn có thể chia phòng, chia vị trí theo nhu cầu. 

2. Tiết kiệm diện tích tối đa

    Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng và thực tế diện tích không gian để chọn lựa những loại vách ngăn ngôm kính khác nhau. Với độ dày 10mm, 12mm hay 30mm là con số cực nhỏ so với không gian của văn phòng. Bạn sẽ thấy sự ưu việt về độ dày của những vách ngăn bằng nhôm kính so với những bức tường bê tông hay những chiếc tủ gỗ cồng kềnh được dùng để ngăn phòng. Độ dày này cho phép có thể tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Tuy nhiên, độ chắc chắn của vách ngăn sẽ hoàn toàn không khiến bạn phải nghi ngờ.

3. Khả năng di chuyển linh hoạt

    Với vách ngăn nhôm kính, không gian có thể thay đổi liên tục trong quá trình làm mới, hay đơn thuẩn là thỏa mãn tính thẩm mỹ. Đặc biệt là đối với những văn phòng doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp. Với việc lắp đặt bằng các lỗ đinh vít vào tường, hoàn toàn có thể dễ dàng tháo lắp để di chuyển các vị trí khác nhau. Những tấm vách ngăn cũ cũng có thể được tận dụng và làm mới khi sử dụng tại những vị trí mới. Không cần lo đập phá, xây, sửa như những bức tường cố định, vách ngăn nhôm kính hoàn toàn đáp ứng được tính cơ động của hoàn cảnh.

 

 

4. Đảm bảo tính thẩm mỹ

    Hoàn toàn có thể biến hóa những tấm vách ngăn nhôm kính với những tạo hình khác nhau đạt độ thẩm mỹ cao. Sẽ không đơn điệu là những chất liệu thô từ nhôm và kính, bạn có thể dán Decal khiến tấm vách đẹp hơn và cũng đảm bảo tính riêng tư hơn. Phần nhôm có thể phun sơn tĩnh điện với các dạng hoa văn khác nhau hay dạng vân gỗ vừa đảm bảo độ bền cho vách vừa tăng sự sang trọng hiện đại cho mỗi gian phòng.

    Với những ưu điểm vượt trội của mình, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm thân thiện luôn đồng hành trên con đường hiện đại hóa của mọi không gian nội thất.

5. Khả năng cách nhiệt tốt

    Vách ngăn nhôm kính sẽ giúp giảm lượng nhiệt từ môi trường bên ngoài hấp thụ vào căn phòng cũng như giảm lượng nhiệt từ căn phòng bị khuếch tán ra môi trường xung quanh. Chính vì thế, nó sẽ giúp không gian luôn được thoáng đãng trong lành nhất.

    Ngoài ra, với khả năng cách nhiệt của vách nhôm kính, công ty của bạn cũng tiết kiệm được điện năng làm lạnh cho không gian, từ đó mà giảm được lượng điện tiêu thụ hàng tháng.

6. Khả năng cách âm tốt

    Kính cường lực là vật liệu có khả năng cách âm tốt, nên vách ngăn kính rất phù hợp cho những không gian cần sự yên tính như phòng họp, văn phòng cho người cần sự tập trung.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

CƠ KHÍ DÂN DỤNG ĐỒNG TIẾN
Địa chỉ: số 87 Tư Thủy, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại: 02253 505 229
Di động: 0916 504 804 – 0976 504 804
Website: http://cokhidandunghaiphong.com/
Email: cokhidandunghaiphong@gmail.com

  • Kích thước Tùy kích thước thực tế
  • Chất liệu Nhôm kính
  • Bảo hành Độ bền cao