0313 505 229
Thiết kế và thi công cổng sắt tại Hải Phòng

Thiết kế và thi công cổng sắt tại Hải Phòng

Chất liệu :

Kích thước :

Bảo hành :

Mô tả

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực sản xuất, gia công, lắp đặt cổng sắt- inox cùng đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, giàu tính sáng tạo xưởng cơ khí Đồng Tiến có thể gia công được hầu hết các kiểu hoa văn, kể cả những kiểu hoa văn nhiều chi tiết nhỏ.

Giá :Liên hệ

ĐỒNG TIẾN CHUYÊN CUNG CẤP CỔNG SẮT-  INOX GIÁ RẺ KIỂU DÁNG ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG

          Đối với người Việt Nam cổng không chỉ có tác dụng đảm bảo an toàn , chống trộm cho căn nhà của mình mà còn mang ý nghĩa phong thủy, tượng trưng cho tài vận, may mắn của căn nhà vì vậy việc lựa chọn cổng luôn được người Việt hết sức quan tâm. Trước kia khi điều kiện kinh tế chưa phát triển, đa phần người Việt đều sử dụng cổng được làm từ chất liệu gỗ. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kĩ thuật cổng sắt- inox đã dần được thay thế cho phù hợp với xu hướng cũng như đảm bảo tính bền vững tốt hơn.

          Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất, gia công, lắp đặt cổng sắt- inox với kiểu dáng đa dạng, phục vụ tận tình tại nhà, trong đó không thể không nhắc tới xưởng cơ khí Đồng Tiến- một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực này.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CỔNG SẮT – INOX ĐỒNG TIẾN

Cổng sắt đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình

          Không phải ngẫu nhiên xưởng cơ khí Đồng Tiến lại là địa chỉ được nhiều người tiêu dùng tại Hải Phòng tin tưởng lựa chọn để gia công, lắp đặt cổng sắt- inox như vậy. Sở dĩ có được sự tin tưởng đó là do cổng sắt- inox ở xưởng cơ khí  Đồng Tiến hội tụ đầy đủ các yếu tố mà người tiêu dùng mong muốn:

+ Kiểu dáng cổng sắt- inox đa dạng, phong phú, được thiết kế cầu kì, tinh tế đến từng chi tiết

+ Màu sắc hài hòa, trang nhã, phù hợp với mọi xu hướng từ cổ điển cho đến hiện đại

+ Có độ bền cao được phun hai lớp sơn chống gỉ và hoàn thiện hai lớp màu.

+ Giá thành tương đối phải chăng song vẫn đảm bảo cao về mặt thẩm mĩ cũng như chất lượng.

NHỮNG KIỂU HOA VĂN NỔI BẬT CỦA CỔNG SẮT- INOX ĐỒNG TIẾN

Cổng sắt mang lại gia trị thẩm mỹ cao cho không gian gia đình

          Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực sản xuất, gia công, lắp đặt cổng sắt- inox cùng đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, giàu tính sáng tạo xưởng cơ khí Đồng Tiến có thể gia công được hầu hết các kiểu hoa văn, kể cả những kiểu hoa văn nhiều chi tiết nhỏ. Một số kiểu hoa văn nổi bật của cổng sắt- inox Đồng Tiến được rất nhiều người tiêu dùng tại Hải Phòng ưa chuộng như hoa văn hình vòm, hình quả trám, hình thoi, cầu kì hơn thì có hoa văn được mô phỏng theo các loại hoa lá, các hình thù con vật.... vừa giản dị tự nhiên, vừa mới lạ, độc đáo. Và về cơ bản thì có thể chia thành 3 loại hoa văn đó là hoa văn cổ điển, hoa văn bán cổ điển và hoa văn hiện đại cho người tiêu dùng lựa chọn.

  • Kích thước
  • Chất liệu
  • Bảo hành

Sản phẩm cùng loại