02253 505 229
Sắt trang trí 02

Sắt trang trí 02

Chất liệu :Sắt

Kích thước :

Bảo hành :

Mô tả

Sắt trang trí Đồng Tiến Hải Phòng rẻ đẹp

Giá :Liên hệ

Với những sản phẩm tinh tế và được trau chuốt tỉ mỉ, chúng tôi mong muốn góp 1 phần nhỏ vào việc thay đổi không gian ngôi nhà bạn. Giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất, thoải mái nhất.

 

Một khi trân trọng công sức bỏ ra cho những ngày tháng làm việc miệt mài, chủ nhân mong mỏi một mái ấm, nơi ở nghỉ ngơi và tận hưởng đời sống.

Tại sao chúng ta không tạo ra không gian sống tuyệt vời cho bản thân ?

Việc tích lũy và vun đắp dần cho đời sống được dễ dàng nhìn thấy ở ngay ngôi nhà của bạn. Một góc cạnh trong nhà bạn nhất định sẽ tạo ra một không gian đầm ấm nếu bạn tận dụng và thiết kế cho nó.

Các sản phẩm sắt uốn, sắt nghệ thuật là một mảng trang trí khá rộng lớn, và rất sinh động, có rất nhiều sự lựa chọn và thật bất ngờ và khá thú vị nữa khi bạn có thể đưa ý tưởng của chính mình vào thiết kế, có thể giản đơn hoặc cầu kỳ hơn, mang nét kiến trúc Á hay Âu, nhưng đều thống nhất ở vẻ đẹp hài hòa các góc cạnh, hài hòa thiên nhiên và đậm phong cách.

Những Kệ hoa sắt nghệ thuật với nhiều kiểu dáng, màu sắc sẽ mang lại cho bạn một không gian thư giãn thoải mái, một góc trang trí đẹp mắt, và vẻ lãng mạn vốn có của hoa lá.

 

- Liên hệ để đặt hàng SẮT TRANG TRÍ tại:

CƠ KHÍ DÂN DỤNG ĐỒNG TIẾN
Địa chỉ: số 87 Tư Thủy, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại: 02253 505 229
Di động: 0916 504 804 - 0983 463 169
Website: http://cokhidandunghaiphong.com/
Email: cokhidandunghaiphong@gmail.com

  • Kích thước
  • Chất liệu Sắt
  • Bảo hành

Sản phẩm cùng loại

Sắt Trang Trí

Giá : Liên hệ

Sắt trang trí 03

Giá : Liên hệ