02253 505 229
Cửa sổ gỗ kính

Cửa sổ gỗ kính

Chất liệu :Gỗ, kính

Kích thước :

Bảo hành :

Mô tả

Cửa sổ gỗ kính bền đẹp công ty cơ khí Đồng Tiến

Giá :Liên hệ

Mẫu cửa gỗ kính cường lực hoặc giả gỗ là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu khung gỗ truyền thống và tấm kính cường lực tạo nên sự hiện đại, giúp cho công trình vừa mang nét cổ điển vừa có nét sang trọng, người nhìn thích thú.

Những mấu thiết kế cửa kính cường lực khung gỗ mang lại một vẻ đẹp độc đáo tạo nên một không gian thích hợp hài hòa cho một tổng thể kiến trúc. Sản phẩm thường được sử dụng trong các ngôi nhà cao cấp, biệt thự, khách sạn, nhà hàng

Hơn nữa, giá của những mẫu cửa kính cường lực khung gỗ so với các loại cửa sắt, cửa nhôm truyền thống sẽ là rẻ hơn, bởi độ bền mà chúng đem lại.

Cửa kính cường lực khung gỗ đang dần chiếm ưu thế đối với các loại khác với những ưu điểm nổi bật:
– Mẫu mã độc đáo: chọn lựa chất liệu gỗ linh hoạt. Bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên làm khung cửa hay có thể sử dụng màu vân gỗ để làm cho tổng thể đẹp và cổ điển. Tính ứng dụng rất cao: cửa kính cường lực khung gỗ vừa đáp ứng được yêu cầu hiện đại mà vẫn giữ phong cách thuần việt thời xưa.

– Bên cạnh đó tính thẩm mỹ cao: cửa cường lực khung gỗ được sử dụng loại gỗ tự nhiên sau khi được phun vân theo công nghệ cao cùng với tấm kính cường lực trong suốt có thể kết hợp thêm với giấy dán hoa văn làm cho bộ cửa đi cường lực vân gỗ đẹp tôn lên vẻ đẹp cho thiết kế công trình.
– Dễ dàng sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng, cũng như lao chùi : với bản lề thủy lực, cửa chỉ cần đẩy nhẹ và thả ra là tự động đóng về vị trí cũ. Đặc biệt cửa cường lực không hề gây tiếng động, chuyển động nhẹ nhàng với độ bền cao. Chính vì vậy,  vấn đề bảo hành là rất ít và khi cần bảo hành sẽ rất nhanh.
Với những ưu điểm nổi trội, cửa kính cường lực khung gỗ được sử dụng rất nhiều trong các không gian phòng khách, cửa biệt thự.

- Liên hệ để đặt hàng CỬA GỖ KÍNH tại:

CƠ KHÍ DÂN DỤNG ĐỒNG TIẾN
Địa chỉ: số 87 Tư Thủy, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại: 02253 505 229
Di động: 0916 504 804 - 0983 463 169
Website: http://cokhidandunghaiphong.com/
Email: cokhidandunghaiphong@gmail.com

 
  • Kích thước
  • Chất liệu Gỗ, kính
  • Bảo hành

Sản phẩm cùng loại