02253 505 229
Cửa lùa nhôm kính 01

Cửa lùa nhôm kính 01

Chất liệu :Nhôm , kính

Kích thước :

Bảo hành :

Mô tả

Cửa lùa nhôm kính làm bằng kính cường lực cao cấp có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Giá :Liên hệ

Những mẫu Cửa Lùa Nhôm Kính hay còn được gọi là mở trượt là một trong những loại cửa sổ được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa.

- Đây là một trong những sản phẩm cửa nhôm kính phù hợp cho việc tiết kiệm không gian mở. Ngoài ra, những dòng sản phẩm mẫu cửa lùa nhôm kính rất phù hợp với các không gian nhìn ra sân vườn, ra đường….

- Chúng sở hữu những ưu thế không bị phai màu theo thời gian, không bị cong, vênh, co, ngót khi thời tiết thay đổi đột ngột như ở nước ta mà giá thành của những mẫu cửa lùa nhôm kính rất phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi gia chủ.

Cửa lùa nhôm kính 01

 

- Các mẫu cửa lùa nhôm kính đảm bảo tất cả các tính chất đặc trưng của cửa nhôm kính như không bị phai màu theo thời gian, không bị cong, vênh, co, ngót khi thời tiết thay đổi đột ngột của cửa nhôm đang ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam.

- Cửa mở trượt nên đảm bảo độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió đập. Cửa được thiết kế rãnh trượt ngang độc đáo làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa khe và bánh xe trượt giúp cửa trượt êm, nhẹ, không gây ồn.

- Khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Cửa lùa nhôm kính 02

 

- Liên hệ để đặt hàng CỬA LÙA NHÔM KÍNH tại:

CƠ KHÍ DÂN DỤNG ĐỒNG TIẾN
Địa chỉ: số 87 Tư Thủy, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại: 02253 505 229
Di động: 0916 504 804 - 0983 463 169
Website: http://cokhidandunghaiphong.com/
Email: cokhidandunghaiphong@gmail.com

  • Kích thước
  • Chất liệu Nhôm , kính
  • Bảo hành